THỊ TRƯỜNG BĐS PHÍA TÂY CHUYỂN MÌNH VỚI THE SUN MỄ TRÌ

The Sun Mễ Trì là một trong những dự án trọng điểm tại khu vực phía Tây Hà Nội, là một dấu mốc đánh dấu cho sự chuyển mình của bất động sản khu vực này sau một thời gian dài trầm lắng. Trong vòn 10 năm trở lại đây, cùng với sự thay đổi của kinh tế, hàng loạt các ông lớn BĐS nằm chôn chân với những dự án chết, khách hàng gần như khồng mặn mà.

The Sun Mễ Trì dẫn đầu xu hướng BĐS phía Tây Hà Nội

Sự trở lại của nên kinh tế cùng với sự xuất hiện của đại gia bất động sản, làm bất động sản phía Tây lại chuyển mình trở thành tâm điểm mới của thị trường Hà Nội. Dự án The Sun Mễ Trì là một trong số dự án đầu tiên dánh dấu sự trở lại tại phía Tây Hà Nội. Là vùng đất mới được quy hoạch có hệ thống, khu vực Tây Hà Nội đã chứng minh được các ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác như yếu tố địa lý, cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường và tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. The Sun Mễ Trì là dự án hội tụ các yếu tố mà mọi nhà đầu tư nhắm đến khi lựa chọn mua bất động sản.

Theo một báo cáo về xu hướng của thị trường bất động sản trong quý III năm 2016 của CBRE và Savills, số lượng giao dich đã tăng trưởng đều trong năm với tốc độ tăng trung bình ghi nhận được hàng quý là khoảng 13%, đặc biệt tập trung tại khu vực phía Tây Hà Nội với hàng loạt các dự án lớn như: The Sun Mễ Trì. Chủ đầu tư của các dự án này đều là những ông lớn bất động sản, những nhà đầu tư đã âm thầm đỏ tiền vào vùng đất được coi sẽ là trung tâm hành chính, kinh tế trong tương lai không xa của Hà Nội.

Là vùng đất mới được quy hoạch có hệ thống, khu vực Tây Hà Nội đã chứng minh được các ưu điểm vượt trội so với các khu vực khác như yếu tố địa lý, cơ sở hạ tầng, cảnh quan môi trường và tiềm năng sinh lời đầy hứa hẹn. The Sun Mễ Trì là dự án hội tụ các yếu tố mà mọi nhà đầu tư nhắm đến khi lựa chọn mua bất động sản.

The Sun Mễ Trì thu hút nhiều khách hàng quan tâm

Cùng với đó là sự thay đổi trong suy nghĩ về việc lựa chọn nơi an cư lạc nghiệp, khách hàng đã không còn quá quan trọng việc phải chọn được một ngôi nhà ngay gần trung tâm vì rất nhiều lí do như tắc đường, ồn ào, ô nhiễm môi trường. Xu hướng hiện này là lựa chọn các khu đô thị có mô hình phát triển xanh, gần gũi với thiên nhiên cùng hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Với các tiêu chí này, dự án The Sun Mễ Trì đang thực sự thu hút sự quan tâm của một lượng lớn khách hàng.

Theo đánh giá về nguyên nhân của sự chuyển dịch về các dự án phía Tây của các nhà phân tích bất động sản như dự án The Sun Mễ Trì là do cơ sở hạn tầng và hệ thống giao thông tại đây được đầu tư xây dựng mới và cực kỳ phất triển với nhiều loại hình khách nhau từ đường bộ đến tuyến đường trên cao sắp được khánh thành cũng như dễ dàng kết nối đến sân bay Quốc tê Nội Bài.

An tâm sống chất lượng tiện ích tại The Sun Mễ Trì

Nắm được tâm lý trên của khách hàng, các không gian kiến trúc tại The Sun Mễ Trì đều được các kiến trúc sư chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất nhằm mục đích kết hợp hài hòa với cảnh quan thiên nhiên. Với lợi thế nằm tại khu vực có không gian thoáng đãng, lại nằm tại tái tim của trung tâm hành chính mới phía Tây, The Sun Mễ Trì chắc chắn đáp ứng được yêu cầu sống xanh và anh làn. Ngay trong khuôn viên của dự án, Chủ đầu tư The Sun Mễ Trì dự còn dành một phần lớn diện tích để xây dựng các công trình công cộng, các tiện ích đẳng cấp phục vụ nhu cầu sinh hoạt của cư dân như: hồ điều hòa rộng, đường dạo ven hồ, khu vực sân chơi trẻ em, khu dưỡng sinh cho người già, sân thể thao chất lượng, trường học, bệnh viện,…

Theo ghi nhận thì sự phát triển của thị trường bất động sản phía Tây được ghi nhận đã thu hút được một lượng lớn sự quan tâm của khách hàng và khẳng định sự chuyển dịch về hướng Tây của nguồn tiền. Đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng, The Sun Mễ Trì chắc chắn sẽ là nơi an cư hoàn hảo cũng như là cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn cho mọi đối tượng khách hàng.