THE SUN MỄ TRÌ HƯỞNG LỢI TỪ HẠ TẦNG KỸ THUẬT HIỆN ĐẠI

Với định hướng chuyển dịch trung tâm về phía Tây, quy hoạch về các dự án xây dựng đường giao thông huyết mạch tại phía của thủ đô đã và đang phát huy tác dụng, chắc chắn sẽ giải quyết được các vấn đề về kết nối giao thông với trung tâm và liên vùng, tạo động lực thúc đẩy thị trường bất động sản tiếp tục phát triển điển hinh như dự án The Sun Mễ Trì.

The Sun Mễ Trì hưởng lợi từ cơ sở hạ tầng

Với sự thay đổi mạnh mẽ của hệ thống giao thông, trong vài năm qua, phía Tây Hà Nội đã trở thành tâm điểm của giới đầu tư địa ốc. Nắm được thời cơ này, với kinh nghiệm và tầm nhìn chiến lược, trong những ngay cuối năm 2017 tại đây sẽ cho ra mắt một khu đô thị sinh thái đặc biệt đẳng cấp, nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây, mang tên The Sun Mễ Trì.

The Sun Mễ Trì tạo lạc tại gần Đại lộ Thăng Long, trục đường vành đai 3 với đường cao tốc trên cao chạy qua địa phận các quận như Thanh Xuân, Cầu Giấy, Hoàng Mai; tuyến Lê Văn Lương kéo dài, Lê Trọng Tấn kết nối Hoài Đức –Hà Đông… đã tạo nên một khu vực cực kỳ phát triển với hạ tầng kỹ thuật hiện đại bậc nhất. Từ đó, khu vực các quận Thanh Xuân, Nam Từ Liêm và Cầu Giấy (phía trong đường trên cao), khu Mỹ Đình (phía ngoài đường trên cao)… trở nên sầm uất và được xem như là trung tâm tài chính, thương mại mới của Thủ đô.

Trong tương lai gần (dự kiến là cuối năm 2016 này), khi tuyến đường vành đai 4 được triển khai kết nối với Đại lộ Thăng Long, và mạng lưới các tuyến vành đai khác như Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn kéo dài… sẽ là một bước tiến lớn, góp phần hoàn thiện hệ thống giao thông khu Tây Hà Nội sẽ tạo thêm giá trị cho The Sun Mễ Trì.

Sống tiện nghi cùng cộng đồng đẳng cấp tại The Sun Mễ Trì

Cùng với sự phát triển chung của thị trường, xu hướng sống mới, dịch chuyển ra những khu nội đô ồn ào cũng đang hình thành rõ nét ở những nơi phát triển đồng bộ như phía Tây. Các khu nhà ở cao cấp và riêng tư như The Sun Mễ Trì thể hiện đẳng cấp của chủ nhân đang được phát triển bởi nhà đầu tư có tiềm lực.

Năm 2008, các quận huyện của tỉnh Hà Tây cũ được quy hoạch sát nhập vào thành phố Hà Nội mở ra hướng phát triển mới cho Thủ đô. Theo quy hoạch trên thì Hà Nội sẽ phát triển về hướng Tây với tâm điểm là dọc các trục hướng tâm Đại lộ Thăng Long. Dự kiến dự án sẽ được triển khai cuối năm 2017 tới và sẽ được bàn giao ngay từ cuối năm 2018, đầu năm 2019. Chắc chắn The Sun Mễ Trì sẽ là dự án “hot” trên thị trường BĐS và hứa hẹn góp phần làm thay đổi bộ mặt đô thị ven Đại lộ Thăng Long.

Nhiều điểm đặc biệt tại dự án The Sun Mễ Trì

Sự ra mắt của dự án The Sun Mễ Trì của CĐT sẽ là một điểm nhấn đăc biệt cho thị trường bất đống sản cuối năm 2017. Dự án có quy mô 36.000m2 với khoảng 500 căn hộ chung cư cao cấp cao từ 30-35 tầng. Đây là khu đô thị sinh thái đẳng cấp với đầy đủ hệ thống hạ tầng tiện ích, từ trường liên cấp, siêu thị, hệ thống khu thể thao, bể bơi và khu clubhouse hiện đại…

Điểm đặc biệt thu hút của dự án là không gian hồ điều hòa rộng tới 8ha cùng đường dạo và đường chạy bộ ven hồ, khu vui chơi trẻ em, khu dưỡng sinh, bể bơi tiêu chuẩn 5 sao, và hệ thống cảnh quan sân vườn xanh mát… Quý khách hàng quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án theo mẫu dưới đây. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án ngay khi được sự cho phép từ chủ đầu tư The Sun Mễ Trì.