THE SUN ME TRI – GIÁ TRỊ TỪ VỊ TRÍ VÀ KHÔNG GIAN SỐNG XANH

Một cuộc sống trong lành, tiện nghi và gần trung tâm đang là tiêu chuẩn sống mới của cuộc sống hiện đại. Kinh tế phát triển, mọi điều kiện sống đều tăng lên và nhu cầu trở về với thiên nhiên trong lành cũng là xu hướng mới. The Sun Me Tri chuẩn bị được CĐT cho ra mắt sẽ đáp ứng hoàn hảo mọi yêu cầu trên với mô hình một thành phố xanh, vị trí trung tâm của khu vực.

Vị trí The Sun Me Tri thuận tiện giao thông

The Sun Me Tri dù mới chỉ có thông tin về dự án từ cuối năm 2017 nhưng đã thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ sở hữu vị trí trung tâm của khu vực đang phát triển Tây Hà Nội và được đầu tư bởi một chủ đầu tư uy tín. Nằm trên mảnh đất với thể đất vững chãi, Vinhomes Mễ Trì là trái tim của sự phát triển kinh tế, văn hóa và chính trị của khu vực. Đây là địa bàn có cộng đồng dân cư văn minh, nhiều văn phòng nước ngoài và các trụ sở hành chính quan trọng.

Từ dự án The Sun Me Tri chỉ mất 20 phút đi xe là có thể vào trung tâm thủ đô Hà Nội, 40 phút lái xe để có thể kết nối với Cảng hàng không quốc té Nội Bài, một bước chân là có thể đến Đại siêu thị Big C Thăng Long hay khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính. Khu vực Tây Hà Nội cũng là nơi có hệ thống hạ tầng và giao thông được quy hoạch mới, đồng bộ và cực kỳ hiện đại với đường Vành đai III, cao tốc trên cao và các tuyến đường huyết mạch như Đại lộ Thăng Long, Trần Duy Hưng, Lê Văn Lương… Cư dân tại dự án The Sun Me Tri có thể dễ dàng kết nối tới các địa phận khác cả nội và ngoại thành Hà Nội.

Cuộc sống thiên nhiên tại The Sun Me Tri

Cuộc sống tại khu dự án The Sun Me Tri còn được nâng tầm giá trị với hệ thống cảnh quan thiên nhiên xanh mát và hồ điều hòa rộng lớn tại trung tâm của dự án. Lươn là đại diện cho những cảm giác yên bình, tĩnh lặng và trong lành, nước luôn là nhân tố quan trọng đầu tiên cho cuộc sống và trong phong thủy kiến trúc nhà ở.

Nhận thức được tầm quan trọng của nhân tố nước trong cuộc sống của con người, không ít cá dự án bất động sản thời gian gần đây được triển khai gắn liền với các không gian nước như kênh đào và hồ điều hòa. Mới đây nhất, khi thông tin khởi công dự án khu đô thị của The Sun Me Tri nằm tại khu vực phường Mễ Trì, đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của giới BĐS. Và nổi bật tại dự án là thông tin sẽ có một hồ điều hòa tại trung tâm giúp điều hòa không khí và mang lại cảm giác trong lành cho cuộc sống của cư dân nơi đây.

Thiết kế sông xanh của The Sun Me Tri

Dự án có diện tích 2349 m2, trong đó dự án gần hồ điều hào, mật độ xây dựng thấp, và có thêm phần không gian cây xanh và cảnh quan tự nhiên của khu vực. Cá thông tin tuy chưa được chính thức CĐT công bố nhưng đã được giới BĐS và các khách hàng quan tâm tìm hiều về không gian sống cực kỳ trong lành này.

 Các chủ nhân tương lai sẽ được đắm mình trong cuộc sống an nhiên cùng hệ thống tiện ích đẳng cấp mang thương hiệu tại The Sun Me Tri. Sống tại The Sun Me Tri là sống trong một môi trường hoàn hảo, hòa mình cùng thiên nhiên và lại có thể dễ dạng bước sang một cuộc sống tập nập hiện đại với chỉ một bước chân. Sống tại nơi có vị trí gần trung tâm với không gian xanh, cảnh quan nước sẽ là xu hướng tất yếu của cuộc sống hiện đại.