TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG ĐÍCH THỰC TẠI CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ

Chung cư The Sun Mễ Trì nằm trọn vẹn giữa hồ nước lớn xanh ngát, những tán cây, vườn hoa, công viên tựa như một viên ngọc quý giữa bờ vịnh xanh tuyệt đẹp. Chung cư The Sun Mễ Trì từ cái tên gọi đã thể hiện rõ những ý tưởng mà chủ đầu tư mong muốn mang đến cho cư dân khu đô thị.

VỊ TRÍ THE SUN MỄ TRÌ

Chung cư The Sun Mễ Trì nằm tại trong quần thể khu đô thị Mễ Trì Hạ, lô đất HH1, ưu điểm nổi bật của The Sun HH1 Mễ Trì mà mọi khách hàng có thể dễ dàng nhận ra chính là dự án thuận lợi – xuôi dòng giao thông. Được chủ đầu tư CĐT The Sun HH1 lựa chọn rất kỹ lưỡng địa điểm xây dựng, The Sun Mễ Trì sở hữu vị trí trung tâm của quận Từ Liêm, rất thuận tiện và dễ dàng đến các công trình quan trọng của thành phố.

Dự án HH1 Mễ Trì nằm trên mặt đường Mễ Trì xung quanh là một tổ hợp những tiện ích giải trí, thương mại, giáo dục hiện đại.

TIỆN ÍCH CHUNG CƯ THE SUN

Chung cư The Sun Mễ Trì hướng đến dòng phân khúc căn hộ cao cấp kèm theo là dịch vụ và tiện ích bên trong đáp ứng đầy đủ các yêu cầu khó tính nhất của chủ sở hữu các căn hộ tại đây.
Bể bơi bốn mùa tại dự án The Sun cũng là điểm khác biệt nổi bật giành cho cư dân. Khu vui chơi trẻ em được bố trí trong chính ngôi nhà mà không có nhiều căn hộ có thể có được. Khu mua sắm đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng. Phòng sinh hoạt cộng đồng và khu đi dạo giành cho cư dân

Bên cạnh các tiện ích bố trí bên trong chủ đầu tư The Sun cũng đầu tư đầy đủ các thiết bị cao cấp phục vụ cho cư dân với chất lượng vệ sinh Toto, …..

The Sun mang tới cho khách hàng hai sự lựa chọn về loại hình căn hộ đó là căn hộ thông thường và căn hộ Dual Key – căn hộ thông minh với nhiều giá trị thiết thực cùng tiềm năng sinh lời hấp dẫn từ đầu tư cho thuê.