The Sun Mễ Trì sở hữu các ưu thế vượt trội

The Sun Mễ Trì đang cực kỳ “nóng” khi những thông tin đầu tiên về khu dự án và căn hộ cao cấp được hé lộ thời gian gần đây. Nằm tại vị trí thuận tiện di chuyển với hạ tầng giao thông hiện đại, được đầu tư bởi CĐT uy tín cùng hệ thống tiện ích đông bộ, The Sun Mễ Trì chắc chắn sẽ tạo nên một khu đô thị đáng sống bậc nhất cụng một công đồng sống văn minh, đẳng cấp.

The Sun Mễ Trì vị trí đắc địa trung tâm

The Sun Mễ Trì với vị trí nằm tại vị trí gần TT hội nghị Quốc gia, Đại lộ Thăng Long – trục đường kết nối trực tiếp với các tuyến trọng điểm như Vành đai III, Cao tốc trên cao, Trần Duy Hưng từ lâu đã được khách hàng quan tâm và tìm kiếm thông tin cụ thể của dự án. Chưa kể lô đất này còn có lợi thể vượt trội là sở hữu vị trí chuẩn trung tâm của cả khu vực phía Tây Thủ đô.

Dự án The Sun Mễ Trì tổ dự án nằm trong KĐT Mễ Trì Hạ, vị trí phong thủy ngay gần trung tâm – mặt đường chính – bao quan bởi các hồ rộng lớn. The Sun Mễ Trì thỏa mãn 3 yếu tố tiên quyết để định giá một BĐS, đó là “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Nằm gần đường Đại lộ Thăng Long, Lương Thế Vinh – nơi cửa ngõ phía Tây thủ đô, The Sun Mễ Trì tọa lạc trên một khu vực phát triển mọi mặt cả về cơ sở hạ tầng, kinh tế, chính trị và văn hóa xã hội.

Định hướng phát triển The Sun Mễ Trì 

Tại The Sun Mễ Trì chỉ cần bước chân qua đường vành đai III là khu trung tâm nội thị vơi bệnh viện, trường học, trung tâm thương mại. Đây là nơi tập trung của rất nhiều cơ sở giáo dục, các trường học nổi tiếng với đủ các cấp học. Ngay trong nội khu dự án có một hồ điều hòa rộng 8ha, bao xung quanh là các cảnh quan cây xanh thoáng đãng cùng các mặt nước rộng lớn như hồ Mễ Trì, Hồ công viên Nhân Chính, Hồ nước Trung tâm HN quốc gia.

Như tên gọi xanh của dự án, CĐT The Sun Mễ Trì sẽ xây dựng dự án theo định hướng phát triểu một khu đô thị sinh thái với phong cách sống xanh, trong lành với các tiện nghi, tiện ích 5 sao. CĐT The Sun Mễ Trì sẽ mang đến cho cư dân tiêu chuẩn quản lý vận hàng 5 sao mang thương hiệu.

Cơ hội đầu tưu và sở hữu căn hộ dự án The Sun Mễ Trì

The Sun Mễ Trì đang được thị trường đánh giá rất cao tất cả các hoài nghi và lo lắng của một khách hàng mỗi nghi tìm mua các bất động sản đều được giải tỏa với uy tín, tiềm lực của chủ đầu tư cùng các đối tác hỗ trợ tài chính, hỗ trợ vay vốn mua nhà. Hơn thế nữa, dự kiến các khách hàng mua nhà tại đây sẽ được ngân hàng phát hành thư bảo lãnh cam kết về tiến độ xây dựng của dự án.

Với mong muốn tạo nên một cộng đồng đẳng cấp, CĐT The Sun Mễ Trì cùng ngân hàng sẽ đưa ra một chính sách hộ trợ vay vốn siêu ưu đãi: dự kiến khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa đến 70% GTCH với lãi suất cực kỳ hấp dẫn. Góp phần làm nên một siêu dự án có lẽ không phải chỉ nhờ yếu tố vị trí đẹp, trung tâm mà còn nhờ tên tuổi của Chủ đầu tư The Sun Mễ Trì cùng các đối tác chiến lược.