NHỮNG ĐIỂM ĐÁNG CHÚ Ý TẠI THE SUN ME TRI

Gây được tiếng vang trên thị trường trong phân khúc nhà ở, căn hộ cao cấp, The Sun Me Tri là luồng gió mới của bất động sản phía Tây thủ đô. Những căn hộ nơi đây được thiết kế tinh tế, hiện đại và đẳng cấp, mang đến những điều thú vị trong cuộc sống của mỗi chủ nhân. Mang đến một không gian đẹp, môi trường sống xanh, song hành với hệ thống dịch vụ tiện ích đẳng cấp , sang trọng là điều mà khách hàng sẽ đón nhận từ dự án The Sun Mễ Trì.

Căn hộ The Sun Me Tri được nhiều khách hàng quan tâm

Những năm gần đây, dòng căn hộ cao cấp được nhiều dự án bất động sản đầu tư và xây dựng, tuy nhiên khi bước vào dự án The Sun Mễ Trì, các căn hộ tại đây được đầu tư tỉ mỉ trong khâu thiết kế từ những bàn tay tài hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, tạo nên nét riêng độc đáo, đặc biệt khác với những dựa án khác.

The Sun Mễ Trì là những căn hộ đem đến một không gian sống đẳng cấp của chủ nhân tương lai. Những căn hộ tạo thành một không gian riêng biệt , kiến trúc tổng thể hài hòa và các mặt thoáng đều có những cảnh sắc riêng của nó, các căn hộ không tiếp giáp bất kỳ những căn nhà khác, mà được đứng độc lập trong khoảng không gian riêng của nó. Vẻ đẹp kiêu sa của mỗi căn hộ đưa đến cảm hứng thiết kế độc đáo dành riêng cho nó.

Không gian sống thiên nhiên của The Sun Mễ Trì

Không gian căn hộ được ôm trọn và giao hòa bởi không gian thiên nhiên, mỗi căn hộ được thiết kế với 4 mặt thoáng , phát huy công năng của các phòng tận dụng tối đa nguồn ánh sáng và gió tự nhiên. Điểm nhấn của căn hộ là thiết kế mang đẳng cấp của vẻ đẹp quý phái, diễm lệ từ không gian bên ngoài tới những chi tiết bên trong.

Căn hộ The Sun Mễ Trì đang đón nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường, sở hữu căn hộ bạn sẽ hoàn toàn cảm nhận được cuộc sống của giới thượng lưu đích thực tại nơi đây. Bên cạnh hệ sinh thái cây xanh và hồ nước, tản mản trong những khoảng không gian của dự án, sẽ được bố trí những bồn hoa , luống hoa tươi hay cây cảnh, cây bonsai, tạo nên nét đẹp của một hệ sinh thái thiên nhiên đầy sắc màu và tươi đẹp.

Chung cư The Sun đáp ứng cuộc sống cho tương lai 

Dự án The Sun Mễ Trì hội tụ những tinh hoa và kinh nghiệm xây dựng từ các dự án chung cư cao cấp đã ra đời trước nó, tuy nhiên nó vẫn mang nét riêng biệt và phong cách thiết kế khác, đây là sự kết hợp giữa phong cách hiện đại, mới mẻ của thành phố châu Âu và phong cách sống xanh hòa hợp với thiên nhiên của những đô thị cổ. Một cuộc sống viên mãn cả về vật chất và tinh thần sẽ đang chờ đón bất cứ ai khi trở thành cư dân của The Sun Mễ Trì.

Không gian sống hòa hợp cùng thiên nhiên là điều mà con người hiện đại ngày nay luôn tìm đến và mong muốn sống trong đó. Tuy nhiên việc tìm được một ngôi nhà như vậy giữa những thành phố lớn luôn là điều khó khăn bởi quỹ đất hạn hẹp và giá cả leo thang. The Sun Mễ Trì sẽ là cầu nối đưa con người đến với giấc mơ của mình bởi những gì mà dự án mang lại.