MẶT BẰNG – THIẾT KẾ THE SUN MỄ TRÌ

The Sun Mễ Trì là tòa căn hộ đẳng cấp được kiến tạo để mang đến phong cách sống hiện đại, đầy đủ tiện nghi giữa một bờ vịnh xanh tươi trong lòng phố. Sở hữu căn hộ tại tòa The Sun Mễ Trì không chỉ là sở hữu một căn hộ cao cấp mà còn là một cuộc sống xứng tầm đặt tại không gian sinh thái trong lòng sinh thái. Nơi đây hứa sẽ trở thành sự lựa chọn “hai trong một” sinh thái và trung tâm, “phố Xanh” và “lòng phố”, đem lại giá trị bền vững cho mọi chủ nhân.

Thiết kế The Sun Mễ Trì

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư The Sun Mễ Trì có chiều cao 30 tầng, tại mỗi tầng sẽ có số lượng 8-12 căn hộ được quy hoạch thành các diện tích từ 70m2 – 130m2 nên có thể đáp ưng nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng.

CĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘCĂN HỘ

Theo đó, quý khách hàng sẽ có thể lựa chọn căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ gồm căn hộ 1 phòng ngủ, căn hộ 2 phòng ngủ, căn hộ 3 phòng ngủ. Tại mỗi căn hộ đều được sắp xếp thông minh nhằm tận dụng tối đa và ánh sáng và gió tự nhiên tự nhiên. Căn hộ được thiết kế tối ưu, diện tích vừa phải với nhiều mặt thoáng, tăng tối đa diện tích tiếp xúc với thiên nhiên. Đặc biệt, tất cả các căn hộ tại The Sun Mễ Trì đều có view 360 độ tuyệt đẹp ra những đại lộ Thăng Long hiện đại và yên tĩnh, nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm sinh sống lý tưởng của cư dân tương lai.

Với diện tích vừa phải, các căn hộ tại The Sun Mễ Trì là cuộc sống lý tưởng trong tầm tay sở hữu với các gia đình trẻ, văn minh hướng tới mục tiêu xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày cho tất cả các thành viên của gia đình. Một căn hộ với vị trí trung tâm, thiết kế thời thượng, tiện ích hiện đại, công năng sử dụng tối ưu, không gian xanh ngập tràn sẽ là bước khởi đầu cho hành trình thuận buồm xuôi gió từ phố Xanh mỗi ngày của các cư dân tương lai.

Tại chung cư The Sun Mễ Trì, cư dân tương lai sẽ được tận hưởng trọn vẹn nhất không gian sống đẳng cấp, xứng tầm tại “phố Xanh trong lòng phố thị”. Từ căn hộ tới hệ thống công viên xanh sinh thái, hồ điều hoà với phong cách resort, khu vui chơi ven vịnh tới sân thể thao phức hợp, trường học Quốc tế liên cấp, phòng khám đa khoa,…chỉ với vài bước chân. Đặc biệt, diện tích căn hộ tại dự án cũng được chủ đầu tư chăm chút với đa dạng loại hình, đáp ứng tối đa nhu cầu an cư:

Bên cạnh thiết kế tinh tế, vị trí trung tâm cửa ngõ phía Tây thủ đô, chung cư The Sun Mễ Trì còn sở hữu thiết kế tinh tế cùng tầm view trọn vẹn hướng ra vịnh xanh trong lòng phố thị. Đồng thời, nhắc đến dự án, chắc chắn không thể bỏ qua trang thiết bị nội thất từ những thương hiệu hàng đầu…