Lý do tạo nên cơn sốt Chung cư The Sun HH1

Sở hữu vị trí đắc địa tại khu vực Từ Liêm – Mễ Trì, giữa trung tâm kinh tế chính trị mới của thủ đô với diện tích lớn, chung cư The Sun HH1 được coi như một nước cờ chiến lược của CĐT tại thủ đô Hà Nội, tạo nên vành đai đẳng cấp đầu tiên tại Hà Nội, đáp ứng tối đa nhu cầu lựa chọn nhà ở của mọi khách hàng.

Với nhiều khách hàng còn băn khoăn về mức giá với các sản phẩm khác cũng sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi dự án chung cư The Sun HH1, đó là bởi những lý do sau:

chung cư The Sun HH1 là dự án có sự kết hợp hoàn chỉnh nhà ở trong cùng một phức hợp đẳng cấp chung cư cao cấp, trung tâm thương mại và văn phòng. Sự mới mẻ trong phong cách thiết kế, quy hoạch đô thị cùng việc bổ sung thêm các hạng mục tiện ích ấn tượng như: Công viên cây xanh, hồ điều hòa, bể bơi, sân tập thể thao,… khách hàng khó lòng có thể bỏ qua chung cư The Sun HH1 trong quyết định lựa chọn ngôi nhà lý tưởng của mình trong năm 2017 – 2018.

Chủ đầu tư Chung cư The Sun HH1 uy tín 

Chủ đầu tư dự án chung cư The Sun HH1 luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tiến độ thanh toán và bàn giao, mỗi cư dân đều cảm thấy hài lòng chất lượng dịch vụ và các hạng mục tiện ích mà chủ đầu tư mang tới. Đó cũng chính là lý do lớn khiến các sản phẩm luôn được mọi khách hàng đón chờ. Bên cạnh đó, CĐT chung cư The Sun HH1 là một trong những chủ đầu tư hàng đầu về chính sách bán hàng ưu đãi và cam kết đầu tư, cho thuê, làm hài lòng tất cả mọi nhà đầu tư, kể cả là những nhà đầu tư khó tính nhất.

Chung cư The Sun HH1 đang được hưởng lợi lớn về kinh nghiệm xây dựng và phát triển khu đô thị, vun đắp cộng đồng cư dân và nhiều hạng mục tiện ích được tối ưu hóa, đáp ứng chất lượng cuộc sống cư dân ở mức cao nhất có thể. Chung cư The Sun HH1 được đảm bảo bởi thương hiệu CĐT như một lời cam kết gửi tới mọi khách hàng, những cư dân tương lại, sự phát triển hài hòa về cả mặt vật chất và tinh thần giữa môi trường xanh thân thiện.

Hệ thống tiện ích tại Chung cư The Sun HH1

Khi tốc độ đô thị hóa ngày càng phát triển, điều khách hàng cần nhất khi tìm mua một ngôi nhà tương lai tại một dự án đó là những tiện ích mà dự án mang lại, khi mà tại Hà Nội, diện tích cho cây xanh, không gian gian vui chơi trẻ em, không gian nghỉ ngơi bình yên ngày càng bị thu hẹp. Thấu hiểu tâm lý đó, CĐT chung cư The Sun HH1 luôn trang bị trong khu đô thị mọi tiện ích đẳng cấp nhất cho cuộc sống tiện nghi, nghỉ dưỡng của cư dân.

Tại chung cư The Sun HH1, mọi nhu cầu từ sinh hoạt, vui chơi, nghỉ dưỡng đều được xây dựng ngay trong nội khu như: bể bơi, khu vui chơi trẻ em, lối đi dạo, công viên, hồ cảnh quan, bệnh viện, trường học,… đảm bảo sự cân bằng lý tưởng, điều mà rất hiếm dự án làm được.

Kết nối linh hoạt tiện ích xung quanh

Dự án chung cư The Sun HH1 tiếp tục là một dự án sở hữu vị trí “Vàng” tại thủ đô, vị trí này không chỉ đảm bảo được sự thuận tiện trong đi lại, di chuyển mà đó còn là sự kết nối linh hoạt với đầy đủ các hạng mục tiện ích hiện đại tại Mễ Trì và thành phố. Dự án chỉ nằm cách trung tâm thành phố – Hồ Hoàn Kiếm chỉ khoảng 5km, Sân vận động Mỹ Đình 500m, Trung tâm thương mại Kaengnam 600m,…. Với mô hình sinh thái, biệt lập, chung cư The Sun HH1 Mễ Trì quy tụ đầy đủ tiện ích để phục vụ mọi nhu cầu sinh sống cư dân nơi đây.