Khách hàng đặt kỳ vọng gì tại The Sun HH1 Me Tri

Theo chủ đầu tư, dự án The Sun HH1 Me Tri nằm ở phía Tây Hà Nội – cửa ngõ khu vực Mễ Trì nơi tiếp giáp với Đại lộ Thăng Long, Trung tâm Hội nghị Quốc gia cùng nhiều cơ quan hành chính sự nghiệp trọng yếu. Điều này mang đến một vị thế đắc địa cho dự án.

Dự án The Sun HH1 Me Tri hiện đại

The Sun HH1 Me Tri đang nhận được rất nhiều phản hồi từ phía khách hàng, bởi đây là phức hợp đầu tiên của CĐT Công ty cổ phần Tu tạo và phát triển nhà & Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng 573. có đầy đủ các sản phẩm nhà ở trong cùng một quần thể đặc biệt gần dự án sẽ có quần thể công viên cây xanh, hồ cảnh quan vô cùng hấp dẫn.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa cửa ngõ Tây Nam, dự án The Sun HH1 Me Tri sẽ được dự kiến mang đến cuộc sống xanh tiện nghi hàng đầu thành phố, và được rất nhiều khách hàng đặt hi vọng sẽ có mức giá ưu đãi, một môi trường sống tuyệt vời cho cuộc sống lý tưởng.

Đáp ứng nhu cầu nhà ở của cư dân Mễ Trì

Sự phát triển mạnh về kinh tế, chính trị cùng sự đẩy mạnh của UBND TP về cơ sở hạ tầng, tiện ích cộng đồng kéo theo mật độ dân cư lớn, nhu cầu về nhà ở tại khu vực đã tăng nhanh trong 5 năm trở lại đây. Sự xuất hiện dự án mới mang tên The Sun HH1 Me Tri sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi nhu cầu đó của cư dân cửa ngõ Tây thủ đô, đồng thời việc trang bị những tiện ích nội khu đẳng cấp sẽ góp phần không nhỏ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của toàn bộ cư dân.

Trong 2017, CĐT The Sun HH1 đã rất thành công với sản phẩm khác nhau tại thủ đô, các dự án với kiến trúc tân cổ điển hiện đại cùng thiết kế sang trọng. Tiếp nối thành công đó, The Sun HH1 Me Tri chính là sự lựa chọn vàng cho cư dân cửa ngõ phía Tây, hứa hẹn sẽ có những ưu việt về diện tích, mức giá, đáp ứng sự lựa chọn đa dạng hơn cho mọi khách hàng.

Cải thiện cơ sở hạ tầng khu vực

Dự án The Sun HH1 Me Tri của chủ đầu tư CĐT sẽ được coi như một động lực mới cho sự phát triển cửa ngõ phía Tây về mọi mặt, đó không chỉ dừng lại ở việc phát triển bộ mặt khu đô thị mà đó là việc gia tăng chất lượng cuộc sống cho toàn bộ cư dân nói chung và cư dân khu vực Mễ Trì nói chung.

Các tiện ích như: trường học quốc tế, khu vui chơi trẻ em, công viên, hồ điều hòa… mang tới không gian sống xanh hoàn hảo cho trẻ em, người lớn tuổi và cuộc sống thành đạt viên mãn cho cư dân. The Sun HH1 Me Tri dự kiến ra mắt trong cuối năm nay, quý khách quan tâm vui lòng cập nhật chi tiết tại trang chủ website.