CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ TRI ÂN KHÁCH HÀNG QUÀ TẶNG LÊN ĐẾN 150 TRIỆU

Nhân dịp ra mắt chính thức, Chủ đầu tư dự án The Sun Mễ Trì cũng đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn, cùng nhiều quà tặng, chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân tới tất cả khách hàng đã và đang quan tâm đến dự án.

CHUNG CƯ THE SUN TẠO SỨC HÚT ĐẶC BIỆT NHỜ SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Theo các chuyên gia bất động sản khu vực Mỹ Đình từ trước đến nay luôn được xem là một trong những điểm nóng của thị trường bất động sản Hà Nội nhờ ưu thế hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tục được đầu tư phát triển và cải thiện.


Với hệ thống hạ tầng được quy hoạch đồng bộ và phát triển mạnh mẽ, khu vực này trở thành “mảnh đất vàng” hấp dẫn nhiều cư dân nhờ hội tụ các yếu tố cần và đủ cho một cuộc sống an cư lâu dài và hạnh phúc. về y tế, giáo dục, vui chơi giải trí,… như: Bệnh viện 198, Bệnh viện Huyết học Trung ương, Trường Marie Curie, Trường Lomonoxop, Trường Chuyên Hà Nội – Amsterdam, Đại học Sư phạm, Đại học Quốc gia, Học viện Báo chí, Siêu thị Big C, Bến xe Mỹ Đình, Sân vận động Mỹ Đình, Trung tâm Hội nghị Quốc gia,…

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN KHÁCH HÀNG HẤP DẪN NHÂN DỊP RA MẮT DỰ ÁN

Mặc dù sức nóng của thị trường bất động sản Hà Nội chưa hề giảm nhiệt nhưng để thuyết phục khách hàng quyết định xuống tiền. chủ đầu các dự án vẫn cần đưa ra các chính sách bán hàng hấp dẫn.
Nhân sự kiện ra mắt chính thức tới đây, chủ đầu tư dự án The Sun Mễ Trì tưng bừng tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng nhằm tri ân khách hàng đã và đang quan tâm tới dự án với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng.


Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội về vị trí, phong cách thiết kế, tiện ích…, The Sun Mễ Trì là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai đang tìm kiếm sự khác biệt trong không gian, sự an lành, thư thái trong tâm hồn, đặc biệt một môi trường sống xanh mát, văn minh.