CHUNG CƯ THE SUN MỄ TRÌ TÂM ĐIỂM BẤT ĐỘNG SẢN CUỐI NĂM

Chung cư The Sun đang là tâm điểm thu hút sự quan tâm của giới bất động sản những ngày cuối năm 2017. Càng gần những ngày này, lượng tìm kiếm từ khóa Chung cư The Sun trên các công cụ ngày càng nhiều, sự ra mắt của dự án trong những ngày tới hứa hẹn sẽ tạo ra một hiện tượng của thị trường bất động sản của năm.

Chung cư The Sun làm hài lòng mọi khách hàng

Không chỉ thu hút sự quan tâm trong thời gian gần đây, Chung cư The Sun đã có thông tin từ đầu năm 2017 và khách hàng đã tìm hiểu dự án từ lâu đang rất kỳ vọng dự án được mở bán trong năm 2017 này. Năm 2018 cũng đánh dấu là năm bùng nổ các dự án chung cư đặc biệt tại khu vực phí Tây Thủ đô, đánh dấu sự chuyển dịch trung tâm theo hướng Tây của thành phố, đánh dấu sự có mặt của nhiều thương hiệu lớn.

Và được mong chờ nhất, Chung cư The Sun Mễ Trì sẽ được chủ đầu tư The Sun HH1 cho ra mắt trong tháng 12 sẽ thực sự làm bùng nổ thị trường với số lượng giao dịch dự kiến cực lớn vào cuối năm. Có thể nói là dự án sinh thái kết hợp cả khu cao tầng và thấp tầng đầu tiên tại khu vực, Chung cư The Sun sẽ thực sự làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất.

Chung cư The Sun dự án hứa hẹn khu vực phía Tây HN

Chung cư The Sun Mễ Trì là dự án đầu tiên của CĐT C.ty CPTT & PTN và C,ty CPĐTXD 573 xây dựng tại khu vực phía Tây thành phố Hà Nội. Là một khu vực kinh tế trọng điểm đang dần phát triển và thu hút đầu tư mạnh , các dự án bất động sản lớn , khu đô thị tầm cỡ đã bắt đầu mọc lên tại khu vực này, hứa hẹn trở thành một trong những trung tâm kinh tế lớn của thủ đô.

Nằm tại vị trí trung tâm của khu vực phía Tây thủ đô, hạ tầng kỹ thuật đầy đủ , đồng bộ cùng cộng đồng cư dân với dân trí cao , mở bán chung cư The Sun hứa hẹn là dự án đủ sức hấp dẫn mọi khách hàng tới các nhà đầu tư. Tọa lạc tại phường Mễ Trì, Quận Từ Liêm, Hà Nội, cách trung tâm Hội nghị quốc gia, trung tâm thương mại Big C 2km, gần bến xe Mỹ Đình, tòa Lotte Kang Nam, thuận tiện tới sân bay Nội Bài, khu đô thị Láng Hòa Lạc… Kết nối hoàn hảo tới các khu vực trung tâm thành phố Hà Nội và các trục đường lớn như đường cao tốc trên cao, vành đai III, các trục đường quốc lộ..

Chung cư The Sun đáp ứng nhu cầu sống của cư dân

Được hình thành với thiết kế là khu phức hợp đáp ứng mọi nhu cầu của từng đối tượng khách hàng, chung cư The Sun được thiết kế với kiến trúc hiện đại, không gian mở và cảnh quan hòa hợp với thiên nhiên, là xu hướng đang được ưa chuộng hiện nay , sẽ mang lại cho khách hàng trải nghiệm phong cách châu Âu.

Chung cư The Sun có quy mô 1 tòa cao 30 tầng, là những căn hộ hiện đại với thiết kế thông minh , tích hợp hệ thống tiện ích đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, vui chơi..của người dân. Dự án có hệ thống khuôn viên cây xanh lớn, hồ điều hòa rộng , đưa đến không khí trong lành và mát mẻ cho khu dân cư. Bên cạnh đó cũng có những thiết kế theo xu hướng hiện đại như vòi phun nước , quảng trường lớn là nơi vui chơi cho người dân.